รีวิว หนังใหม่ (เต็มเรื่อง)

หนังใหม่ Logan โลแกน หนังดีหนังดังที่มีผู้คนติดตามทั่วโลก

หลังจากที่มีการอัพเดทคลิปซับไทยไปแล้ว ทำให้คนไทยส่วนใหญ่ หันมาสนใจกับหนังใหม่ Logan โลแกน มากยิ่งขึ้น โดยจากคลิปตัวอย่างหนัง ได้มีเนื้อหาส่วนหนึ่งเปิดเผยบางตอนของหนังเรื่องนี้ ว่ามีความมันหยดและแอบแฝงไปด้วยเรื่องราวอันน่าทึ่ง ชวนให้ติดตามเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

สำหรับหนังใหม่ Logan โลแกน เมื่อคุณสมบัติทางด้านร่างกายของวูล์ฟ เวอรีน ดูเหมือนจะเสื่อมถอยลงไป ซึ่งเป็นไปตามอายุและเวลา แต่ก็ยังคงความแข็งแกร่งเอาไว้ได้ ทำให้เขายังคงเป็นบุคคลที่น่าเกรงขามเช่นเดิม และในปี 2029 มนุษย์กลายพันธุ์ส่วนใหญ่ ได้ตกไปอยู่ในภาวะใกล้สาบสูญ ทางด้านโลแกน ผู้ที่โดดเดี่ยวท้อแท้ ก็ได้แต่นั่งดื่มเหล้าในที่หลบภัย พร้อมทั้งหารายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเป็นคนขับรถรับจ้างไปวัน ๆ ส่วนเพื่อนผู้ลี้ภัยของเขานั้น คือ เคลิแบน ผู้ถูกเนรเทศ รวมไปถึงศาสตราจารย์เอ็กซ์ ซึ่งตอนนี้กำลังป่วย และพลังจิตของเขานั้นกำลังถูกรบกวน เนื่องจากมีอาการชักที่หนักขึ้นเรื่อย ๆ แต่แล้วโลแกน กลับต้องล้มเลิกความตั้งใจที่หลบเลี่ยงจากโลกภายนอก เมื่อมีหญิงลึกลับคนหนึ่งได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับคำขอร้องจากเธอด้วยความเร่งด่วน เพราะเธอต้องการให้โลแกน ช่วยเด็กที่มีความสามารถพิเศษคนหนึ่ง ไปส่งยังที่ปลอดภัย

หลังจากนี้ในไม่ช้า โลแกน ต้องใช้กรงเล็บเพื่อเผชิญกับพลังมืด พร้อมทั้งวายร้ายจากอดีตของเขา สำหรับภารกิจเสี่ยงตายในครั้งนี้ เพื่อที่จะนำนักสู้ผู้ผ่านกาลเวลามาเนิ่นนาน ไปสู่หนทางเพื่อบรรลุโชคชะตาของตนเองให้ได้ในที่สุด ส่วนเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร ติดตามได้ในหนังใหม่ Logan โลแกน เริ่มเข้าฉาย 2 มีนาคมนี้

Tag : หนังใหม่ Logan โลแกน , Logan , โลแกน

หนังใหม่ MIND MEMORY 1.44พื้นที่รัก ภาพยนตร์ยอดฮิต พื้นที่ ความทรงจำ ของคุณมีขนาดเท่าไหร่

หนังใหม่ MIND MEMORY 1.44พื้นที่รัก หนังที่กำลังเป็นที่ยอดนิยม ทำให้กลายเป็นหนังที่น่าสนใจกันเลย ยิ่งได้ติดตามหนังตัวอย่างกันด้วยล่ะก็ ยิ่งจะไม่พลาดกับการติดตามกันเลย สำหรับหนังเรื่องนี้ จะมีผู้กำกับที่เต็มไปด้วยความสามารถและแสนจะโรแมนติกกันเลย หากได้ติดตามหนังตัวอย่างนี้ ก็ต้องเกิดความสนใจกันอย่างแน่นอน โดยเป็นหนังแบบรัก ๆ

นับได้ว่าหนังใหม่ MIND MEMORY 1.44พื้นที่รัก จะเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ และน่าติดตาม ซึ่งมีเนื้อหา เกี่ยวกับโปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ ผู้ที่ชอบอยู่ในโลกของตัวเอง ซึ่งจะมีเพื่อนสนิท พีท และแพรว โลกของภัทร์ได้เปลี่ยนไป เมื่อได้เจอกับมินจี ที่เป็นผู้หญิงที่เก่งและมีความอ่อนโยน ทั้งคู่ได้ร่วมกันพัฒนากับโปรแกรม เพื่อเป็นการช่วยเหลือคนที่ชรา และใช้ฐานข้อมูลมาจาก Mind ซึ่งเป็นแอพิเคชั่นที่ภัทร์รักและหวงมากที่สุด สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อย ๆ เริ่มก่อตัวยิ่งขึ้น ความทรงจำต่าง ๆ ที่ได้ถูกบันทึกด้วยหัวใจของคนสองคน จนกระทั่งได้มีคนทำให้ความสัมพันธ์ทั้งคู่ มีการเปลี่ยนไปความรัก และความเข้าใจ ที่จะช่วยให้พวกเขาผ่านพ้นเรื่องต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี ซึ่งบทสรุปในเรื่องความรักของพวกเขาและเธอจะเป็นอย่างไร สุดท้ายแล้ว หนังเรื่องนี้ จะมีการเข้าฉายมาหลายวันกันแล้ว ซึ่งเข้าฉายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560

ดังนั้นหนังใหม่ MIND MEMORY 1.44พื้นที่รัก จึงกลายเป็นยอดฮิตในช่วงนี้กันเลย ทำให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่น่าสนใจและสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี จนกลายเป็นหนังยอดฮิตกันเลย

Tag : หนังใหม่ MIND MEMORY 1.44พื้นที่รัก , ภาพยนตร์ MIND MEMORY 1.44พื้นที่รัก , หนัง MIND MEMORY
1.44พื้นที่รัก

หนังใหม่ แอ็ทแทร็คชั่น มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (Attraction) ความอลังการสงครามแห่งมวลมนุษย์ชาติ

หนังใหม่ แอ็ทแทร็คชั่น มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (Attraction) หนังที่ท้าพิสูจน์ความอลังการจากต่างดาวที่มีการบุกถล่มโลก ในหาสงครามครั้งที่ยิ่งใหญ่เป็นอย่างมาก สำหรับหนังใหม่เรื่องนี้ จึงกลายเป็นหนังที่น่าสนใจและน่าติดตามกันเลย หากใครที่ได้มีการติดตามกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ต้องตื่นเต้น และน่าติดตาม ซึ่งหนังใหม่เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์เล่าถึงการบุกรุกจากต่างดาวที่ความรุนแรงยิ่งกว่าครั้งใดที่ได้เคยพบ เป็นการรุกรานจากสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่ได้มีเทคโนโลยีสูงล้ำ และมีอันตรายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีการบุกเข้ามาสร้างอันตรายและความเสียหายที่มีความยิ่งใหญ่แก่เหล่ามวลมนุษย์ชาติ
ชวนพิสูจน์ ATTRACTION อลังการสงครามแห่งมวลมนุษยชาติ
นับได้ว่า หนังใหม่ แอ็ทแทร็คชั่น มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (Attraction) เป็นหนึ่งที่สร้างความประทับใจ และน่าสนใจของหนังใหม่เรื่องนี้ หากพูดถึงหนังเด่นหนังดัง ที่มีภาพยนตร์จุดเริ่มต้นจากคำถามที่ว่า จะดีแค่ไหนหากเอลี่ยนที่มาบุกโลกไม่ได้ เพียงแค่บุกไปอเมริกา หรือลอนดอน และถ้ามีการบุกถึงกรุงมอสโก โดยชีวิตของมนุษย์ชาติและการเล่าเรื่องจะแตกต่างกันออกไป และนี่จึงเป็นคำถามจุดประกายที่จะทำใหห้ เฟดอร์ ผู้กำกับของเรื่อง จะต้องการเริ่มงานสร้างทันทีหลังจากได้ฟังคอนเซปต์ และมีความคิดแรกสุดของการเริ่มงานในการสร้างทันที เนื่องจากรู้สึกได้ว่าแรงบันดาลใจจากภาพที่เต็มเปี่ยมกันเลย

ดังนั้นหนังใหม่ แอ็ทแทร็คชั่น มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (Attraction) จึงกลายเป็นหนังที่โดดเด่นเป็นอย่างมากทำให้กลายเป็นหนังที่ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งได้รับชมหนังตัวอย่างกันด้วยล่ะก็ ยิ่งจะไม่พลาดกับความสนุกสนานและบันเทิงใจกันเลยก็ว่าได้

Tag : หนังใหม่ แอ็ทแทร็คชั่น มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (Attraction) , ภาพยนตร์ แอ็ทแทร็คชั่น มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (Attraction) , หนัง แอ็ทแทร็คชั่น มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (Attraction)